Suy Thận Mãn Tính
Là website chuyên về sức khỏe

GIỚI THIỆU


Chuyên trang chuyên sâu về sức khỏe, các tin tức trong và ngoài nước về bệnh thận hư, viêm cầu thận, suy thận mạn, các bệnh chuyên về khớp, gout.

Các chuyên mục tây y các phương pháp mới trong điều trị suy thận, hội chứng thận hư và viêm cầu thận. các phuoeng pháp tán sỏi trong tây y

Các Chuyên Mục về Cây Thuốc Nam Việt Nam, cần khách quan trong đánh giá giá trị của các cây thuốc nam trong việc chữa bệnh như : suy thận, hội chứng thận hư, viêm cầu thận và uống thuốc tan sỏi thận không cần phải tán sỏi.

Hi vọng nhiều người sẽ nguyên cứu và phát triển các cây thuốc việt nam để chữa cho nhiều người bệnh.

Rất cảm ơn các thầy thuốc đã đống góp vào kho tàng cây thuốc việt nam như : GS Đỗ Tất Lợi, Võ Văn Chi.. đã tạo tiền đề cho mọi người học hỏi thêm và phát triển nghề thuốc nam.


Suy Thận Mãn Tính

Thuốc gia truyền của dân tộc Chăm


Sau nhiều năm băng rừng lội suối, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các thầy lang người đồng bào, cuối cùng tôi cũng tìm ra bài thuốc hay chuyên về thận, xương khớp, gout, viêm khớp như mong muốn. và cố gắng đóng góp một phần nhỏ vào kho tàng cây thuốc việt nam.

Để bài thuốc gia truyền tiếp cận được nhiều bà con và người bệnh, tôi lập trang web này với mong muốn: các thầy thuốc có thể đóng góp một ít kiến thức hoặc chữa khỏi bệnh cho mọi người.

Trung Tâm Thuốc Nam Thiên tâm: Thuốc Nam Của Người Chăm  / Tp. Hồ Chí Minh.
Chi tiết liên hệ Điện thoại / Zalo: 091234 0612