Thuốc Nam Chữa Bệnh Viêm Cầu Thận

Thuốc Nam Chữa Bệnh Viêm Cầu Thận

(THUỐC NAM GIA TRUYỀN CỦA DÂN TỘC CHĂM)

Viêm cầu thận cấp thường xảy ra ở lứa tuổi từ 4 đến 14, ít gặp ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi và người lớn trên 20 tuổi. Theo thống kê, nam giới mắc bệnh này nhiều gấp đôi nữ. Bệnh có thể xảy ra lẻ tẻ, hoặc thành dịch.

Viêm cầu thận cấp thường gặp ở những nơi kinh tế kém phát triển, đông dân cư, điều kiện vệ sinh kém, hoặc có thể phát tán trong trường học. Hiện nay tỷ lệ bệnh ngày càng giảm trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển nhờ sử dụng nguồn nước sạch có khử fluoride cùng với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu tốt.

Khi mắc viêm cầu thận thì cần được chữa trị kịp thời nếu không sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Tùy vào nguyên nhân mắc bênh và biểu hiện của người mắc bệnh viêm cầu thận mà ta chuẩn đoán được bệnh nhân đang mắc loại viêm cầu thận gì.

 

Các triệu chứng

Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm cầu thận có thể phụ thuộc vào dạng cấp tính hoặc mãn tính và nguyên nhân.

Dấu hiệu đầu tiên có thể đến từ các triệu chứng hoặc từ kết quả của xét nghiệm nước tiểu thường xuyên.

Các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm:

Biểu hiện của bệnh viêm cầu thận cấp thường bao gồm viêm họng (sốt, đau họng, amygdale sung to, nung mủ) từ một đến hai tuần, hoặc viêm da mủ với nhiều mụn mủ trên một vùng da kéo dài từ 2 đến 3 tuần. Người bệnh còn bị sưng phù hai mi mắt, phù mặt, có thể lan ra toàn than

Mầu nước tiểu như Cola pha loãng hoặc mầu trà đậm.

Bọt nước tiểu do (đạm) dư thừa protein.

Tích nước (phù) rõ ở mặt, tay, chân và bụng.

Mệt mỏi, thiếu máu hoặc suy thận.

Thường xuyên đi tiểu ít hơn bình thường.

Tăng huyết áp cũng là triệu chứng thường gặp, bệnh nhân có thể bị tăng huyết áp nặng ảnh hưởng lên thần kinh gây lơ mơ, ngủ gà, đau đầu dữ dội, co giật, khó thở do suy tim. Mức độ nặng có thể gây ho trào bọt hồng, suy hô hấp, tử vong.

Viêm cầu thận cấp cũng gây triệu chứng toàn thân không đặc hiệu như đau đầu, mệt mỏi, chán ăn, đau hông lưng do căng chướng bao thận.

Song cũng có một số trường hợp không biểu hiện ra ngoài, chỉ phát hiện tình cờ trên xét nghiệm khi nước tiểu có nhiều đạm, máu, suy chức năng thận, kháng thể kháng vi khuẩn (ASLO) tăng cao trong máu.

Nên đi khám kịp thời nếu có vấn đề liên kết với viêm cầu thận.

Một Số Nguyên nhân Dẫn Đến Viêm Cầu Thận

Mỗi một quả thận có chứa xấp xỉ 1 triệu bộ lọc nhỏ (tiểu cầu), trong đó gắn với một ống nước thu nhỏ. Mỗi tiểu cầu thận hình thành một ống sinh niệu, các đơn vị chức năng của thận. Các tiểu cầu lọc máu khi nó đi qua thận, và trả lại máu sau lọc máu. Các cầu thận lọc bằng cách giữ lại các chất cần thiết, chẳng hạn như protein. Chất thải đi vào bàng quang như nước tiểu thông qua một ống (niệu quản) từ mỗi thận và đi ra khỏi cơ thể khi đi tiểu.

Viêm cầu thận có thể làm hỏng thận, mất khả năng lọc làm cho mức dịch và chất thải nguy hiểm tích tụ trong cơ thể (gọi là suy thận) và làm mất protein, được bài tiết trong nước tiểu.

Thường thì nguyên nhân của viêm cầu thận là không rõ.

Nguyên nhân được biết bao gồm:

Nhiễm trùng

Liên cầu khuẩn viêm cầu thận. Viêm cầu thận có thể phát triển sau khi bị bệnh ở cổ họng, hoặc hiếm khi trên da (chốc lở). Viêm cầu thận sau nhiễm trùng đang trở thành ít phổ biến ở Hoa Kỳ, nhiều khả năng vì điều trị kháng sinh nhanh chóng và đầy đủ cho hầu hết các nhiễm khuẩn liên cầu khuẩn.

Vi khuẩn viêm nội tâm mạc. 

 Nhiễm virus. Trong số những người nhiễm virus có thể gây ra viêm cầu thận là các virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV) gây ra AIDS, và các virus bệnh viêm gan B và viêm gan C, chủ yếu ảnh hưởng đến gan.

Bệnh miễn dịch

  • Lupus. Một bệnh viêm mãn tính, bệnh Lupus có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ thể, bao gồm da, khớp, thận, tế bào máu, tim và phổi.
  • Bệnh lí thận IgA. Đặc trưng bởi thường xuyên tiểu máu, bệnh cầu thận này chủ yếu từ các globulin miễn dịch A (IgA) trong tiểu cầu. Bệnh lí thận IgA có thể tiến triển trong nhiều năm không có triệu chứng đáng chú ý. Rối loạn này có vẻ phổ biến hơn ở nam nhiều hơn nữ.

Các biến chứng của viêm cầu thận có thể bao gồm:

Suy thận cấp tính. Mất chức năng ở phần lọc có thể gây ra các sản phẩm chất thải tích lũy nhanh chóng. Tình trạng này có thể có nghĩa sẽ cần phải lọc máu khẩn cấp, lọc nhân tạo là một phương tiện loại bỏ dịch thừa và chất thải từ máu.

Suy thận mãn tính. Biến chứng này đặc biệt nghiêm trọng, thận mất dần chức năng. Chức năng thận ít hơn 10 phần trăm công suất bình thường chỉ ra bệnh thận giai đoạn cuối, thường đòi hỏi phải chạy thận hoặc ghép thận để duy trì cuộc sống.

Tăng huyết áp. Thiệt hại thận và tích tụ các chất thải trong máu có thể làm tăng huyết áp.

Hội chứng thận hư. Đây là một nhóm các dấu hiệu và triệu chứng có thể đi kèm với viêm cầu thận và vấn đề khác ảnh hưởng đến khả năng lọc của cầu thận. Hội chứng thận hư được đặc trưng bởi mức protein cao trong nước tiểu, kết quả là hàm lượng protein thấp trong máu, cholesterol máu cao; và giữ nước (phù) mí mắt, chân và bụng.

Căn cứ xác định bệnh viêm cầu thận.

Dấu hiệu và các triệu chứng cụ thể có thể gợi ý viêm cầu thận, nhưng tình trạng này thường đi kèm với xét nghiệm nước tiểu không bình thường.

Phân tích nước tiểu có thể hiển thị:

Tế bào hồng cầu, chỉ số về thiệt hại có thể đến từ cầu thận.

Các tế bào bạch cầu, chỉ số chung của viêm nhiễm.

Tăng protein, có thể cho biết thiệt hại đường tiết niệu.

Các chỉ tiêu khác, chẳng hạn như nồng độ creatinine hay urê trong máu tăng. Hoặc khó kiểm soát huyết áp cao có thể làm bác sĩ nghi ngờ viêm cầu thận.

Nếu bác sĩ nghi ngờ viêm cầu thận, có thể trải qua một hoặc nhiều các thủ tục chẩn đoán sau đây, ngoài việc xét nghiệm nước tiểu:

Xét nghiệm máu. Đây có thể cung cấp thông tin về thiệt hại thận và suy giảm các cơ chế lọc bằng cách đo mức các sản phẩm chất thải, chẳng hạn như creatinine và urea nitrogen trong máu.

Hình ảnh. Nếu bác sĩ phát hiện bằng chứng về thiệt hại, có thể đề nghị nghiên cứu chẩn đoán hình ảnh cho phép hình dung thận, chẳng hạn như x quang thận, kiểm tra siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT scan).

Một số loại viêm cầu thận phổ biến:

- Viêm cầu thận cấp
- Viêm cầu thận bán cấp
- Viêm cầu thận mãn tính

 Tùy theo những loại viêm cầu thận mà ta có những cách chữa trị hợp lý và giai đoạn viêm cấp hay mạn tính mà kết hợp thuốc tân dược và đông dược.

Nếu viêm cầu thận cấp: Dùng tân dược là chính. Tân dược có thể dùng nhóm corticoide phối hợp với thuốc kháng sinh (do thầy thuốc chỉ định). Kết hợp với các vị thuốc bổ như nhân sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật hoặc dùng bài Lục vị địa hoàng hoàn (thục địa, hoài sơn, sơn thù, đan bì, bạch linh, trạch tả).

Khi bị viêm cầu thận mạn tính việc điều trị bằng đông dược là cần để nâng sức đề kháng (chính khí) các vị thuốc thường dùng là: Hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, nhân sâm, kỷ tử, ba kích...

 kết hợp với các phương pháp điều trị từ thiên nhiên gia đình ông Võ Tấn Đại  có bài thuốc gia truyền (có nguồn gốc từ dân tộc Chăm Pa Xưa) chuyên đặc trị bệnh viêm cầu thận. bảo đảm cắt bệnh tận gốc. Bài thuốc được tạo ra từ các loại cây rừng chỉ có ở khu vực rừng núi nam trung bộ.

Những ai bị viêm cầu thận mạn tính đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn, tái phát nhiều lần  xin liên hệ với gia đình tôi để được tư vấn và điều trị tận gốc.

 Ông : Võ Tấn Đại.

Địa chỉ: - 105 Nguyễn Thái Học – P5 – TP Tuy Hòa – Phú Yên.

            - Đội 4 - Ea Đin - Ea Bar - Thị Trấn Hai Riêng -  Sông Hinh - Phú Yên 

Điện thoại: 091 3333 729 - 091234.0612 - 0914 492828

Fax : 0753 828 838

Email : suythanthientam@gmail.com

           : hotro@suythanmantinh.com

Cáo Lỗi : xin lỗi các bệnh nhân uống thuốc nhưng không hết bệnh trước . khả năm tôi có hạn nên không thể chữa 10 người hết 10 người được . 10 người hết 08 là tôi mừng rồi nên xin các bệnh nhân tôi chữa nhưng không hết bệnh thông cảm cho tôi .

Để chứng minh bài thuốc có thể chữa được bệnh tôi xin đăng kết quả bệnh nhân tiêu biểu trong tháng này vừa bị suy thận và bị teo thận giảm nhanh trong tháng ( mạn phép và xin lỗi chị nguyễn thị ngọc H... cho tôi đăng phiếu xét nghiệm này và tôi hứa sẽ không đăng bất kì kết quả nào của các bệnh nhân khác).

kết quả khám bệnh ngày 07/09/2015 và sau 01 tháng uống thuốc khám lại ngày 04/11/2015 của chị Nguyễn Thị Ngọc H....

Kích thước thận tăng : Thận phải tăng từ 81x35mm lên 89x36

                                 : Thận trái  tăng từ 83x34mm lên 90x37

Chỉ số creatinine máu giảm : từ 1.5 xuống 1.23

Cholesterol trở về mức bình thường

Protein nước tiểu : từ 100mg/dl xuống âm tính.

 teo than kqxa.jpgket qua xet nghiem sinh hoa mausuy than kq nuoc tieu

Vì vậy xin các bệnh nhân lỡ tôi chữa không hết bệnh cũng thông cảm cho tôi và cố gắng ít làm phiền tôi để tôi có thời gian nguyên cứu thêm các trường hợp chữa không được và cầu mong các vị gặp lương y giỏi hơn.xin cảm ơn

Quy trình chữa bệnh :

 1. Khám bệnh : Bệnh nhân xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm nước tiểu, sinh thiết thận… ở các trung tâm , bệnh viện có uy Tín bởi vì tây y chuẩn đón rất chính xác .

2. Phát đồ Chữa bệnh : bệnh nhân uống 30 thang trong 30 ngày sau đó đi xét nghiệm:

+  nếu hết thì uống thêm 02 tháng để bồi bổ thận và dứt gốc tránh tái phát.

+ nếu chỉ giảm ước lượng hơn 30% uống thêm 04 tháng nữa để bồi bổ và phục hồi lại chức năng thận.

+ nếu bệnh không thiên giảm hoặc giảm dưới 30% xin cho gia đình tôi không chữa nữa. chúng tôi thật lòng xin lỗi đối với các bệnh nhân tôi chữa nhưng không hết và cầu mong quý vị gặp được lương y giỏi.

3. Giao thuốc và nhận tiền :

Nhân viên bưu điện giao thuốc và nhận tiền tại nhà bệnh nhân.

(Giao Thuốc Toàn Quốc)

hoặc bệnh nhân lấy thuốc tại các địa chỉ sau :

- Gia đình ông : Võ Tấn Đại 

- Địa chỉ nhà riêng:105 Nguyễn Thái Học P5 TP Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên

    : Đội 4 - Ea Đin - Ea Bar - Thị Trấn Hai Riêng -  Sông Hinh - Phú Yên

 Điện Thoại : 091 3333 729 - 091234 0612 – 0914 492828   Website : suythanmantinh.com

Fax : 0573 828 838  Email : thuocnamthientam@gmail.com

Niềm vui hết bệnh của quý vị cũng chính là niềm vui của gia đình tôi.

Cảm ơn thầy Ka Sô Tíu .

Thuốc Nam Chữa Bệnh Viêm Cầu Thận

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh viêm thận

Phòng Ngừa Bệnh Viêm Cầu Thận Cấp Cho Trẻ :

Trang Chủ | Suy Thận | Hội Chứng Thận Hư | Viêm Cầu Thận |

| Viêm Khớp | Khô Khớp | Thoái Hóa Khớp | Gout |