Trang chủ Suy Thận
 • Thuốc nam chữa bệnh suy thận mạn

  Suy thận là căn bệnh nan y nhưng chưa chắc là không hết. bài thuốc nam này mặc dù tỉ lệ người bệnh suy thận  hết hẳn còn thấp nhưng cũng là cái phao cứu sinh cho những người bệnh suy thận . ai uống hợp thuốc người nào thì mừng cho người đó.

  Một số triệu chứng có thể cho gợi ý cho bạn về các biến chứng của bệnh suy thận mãn tính, nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng sau đây:

  - Đi tiểu ít, tiểu đêm nhiều lần nhưng lượng nước tiểu ít.

  - Lượng nước tích tụ ở chân tăng (sưng phù), ở chung quanh mắt hay ở những bộ phận khác của cơ thể.

  Xem tiếp...
 • Chế độ dinh dưỡng với người suy thận

  Với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, biện pháp tốt nhất là được ghép thận thay thế nhưng không phải ai cũng may mắn có nguồn thận ghép thay thế còn chưa kể đến kinh phí điều trị ghép thận và sau ghép cũng tốn kém. Do đó biện pháp chạy thận chủ yếu được bệnh nhân lựa chọn để đảm bảo sức khỏe. Khi suy thận phải lọc máu và bệnh nhân suy thận chưa lọc máu về cơ bản chế độ dinh dưỡng cần chú ý cũng giống như nhau việc kiêng khem đỡ hơn rất nhiều trong điều trị.

  Xem tiếp...
 • Chữa Bệnh Suy Thận Bằng Thuốc Nam

  Được sự chỉ dạy tận tình của 02 Thầy Ka Minh Sơn và Thầy Ka Sô Tíu. Kết hợp với những phương pháp điều trị từ 02 người thầy. Gia đình tôi đã tạo ra bài thuốc chuyên đặc trị bệnh suy thận đạt hiệu quả cao tốt nhất là suy thận độ 2 trở lại tức là chỉ số Creatinin trong máu dưới 300mmol/lít. Bài thuốc được tạo ra từ các loại cây rừng ở khu vực miền núi nam trung bộ. Những ai bị Suy Thận Độ 1, Suy Thận Độ 2, Suy Thận Độ 3, Hội Chứng Thận Hư, Viêm Cầu Thận đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi tái phát nhiều lần  xin liên hệ với gia đình tôi để được tư vấn và điều trị.

  Xem tiếp...
 • Các hoa quả cần tránh ăn khi bị suy thận

  Các loại hoa quả như chanh, bưởi, táo, chuối, cam, nho, đào... chứa lượng Kali cao do đó không lựa chọn các loại quả này vào thực đơn ăn hàng ngày của bệnh nhân suy thận. Lượng kali tăng nhưng không đào thải được khi thận suy giảm chức năng khiến cho nhịp tim tăng và rối loạn có thể gây tử vong rất nguy hiểm.

  Xem tiếp...
 • THUỐC NAM CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  Bệnh tiểu đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo

  Xem tiếp...
 • Chữa Bệnh Gút (gout) Bằng Thuốc Nam

  Nguyên nhân gây bệnh Gút chính là do acid uric máu cao, được gọi là tăng acid uric máu khi nồng độ acid uric máu vượt quá giới hạn tối đa của độ hòa tan của urat trong huyết tương, cụ thể là: Trên 420 µmol/l đối với nam, trên 360 µmol/ đối với nữ.

  Xem tiếp...